Tủ bếp gia đình là một phần vô cùng quan trọng trong nhà bếp. Nhà bếp được gọn gàng, đẹp mắt là điều mà ai cũng muốn đối với phòng bếp nhà mình. Chính vì vậy, việc tủ bếp ra đời đã đáp ứng được những nhu cầu, mong muốn của mỗi gia đình. Để một phòng bếp gọn gàng, ngăn nắp, có tính thẩm mỹ cao thì chắc chắn không thể bỏ lỡ bài viết này.

Nội Thất Đẹp Đà Nẵng nhận thấy bạn hãy đối xử với tủ bếp như bất kỳ món đồ nội thất nào trong gia đình. Một vài vị trí trong khu vực nhà bếp tiếp xúc bụi bẩn, dầu mỡ, vi khuẩn đó là tủ bếp. Trẻ em đóng mở cửa tủ, dầu từ nấu ăn hoặc ngưng tụ do nhiệt độ bên ngoài ảnh hưởng rất nhiều tới tủ bếp. Bạn lên làm sạch chúng hàng ngày hoặc ít nhất là tuần một lần.

tủ bếp
Những mẹo đơn giản làm sạch tủ bếp một cách hiệu quả

Chúng tôi nhận thấy rằng xà bông và nước đơn thuần không đem lại cho việc lau dọn của bạn trở lên hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có một số sản phẩm hỗ trợ bạn trong việc dọn dẹp nhà bếp. Tuy nhiên việc sử dụng các sản phẩm này lâu dần sẽ làm thay đổi bề mặt tủ. Đây là một thách thức không nhỏ với các nhà nội trợ. Dưới đây, bạn sẽ tìm ra cách làm sạch và chăm sóc tủ bếp một cách hiệu quả.

tủ bếp
Những mẹo đơn giản làm sạch tủ bếp một cách hiệu quả

Cách tốt nhất để làm sạch một chiếc tủ gỗ là bạn lên lựa chọn tủ có chất liệu ít dầu như vậy công việc chăm sóc của bạn sẽ trở lên đơn giản hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng những vật liệu hàng ngày để làm sạch tủ gỗ của bạn một cách hiệu quả.

  • Bột giặt: chủ nhà có thể sử dụng bất kỳ dầu / món cắt mỡ hoặc bột giặt và nước để làm sạch tủ gỗ. Như một quy tắc chung, bạn nên kết hợp hai ly nước với mỗi tách chất tẩy rửa. Đừng overwet tủ vì nó có thể làm hỏng kết thúc. Sau khi áp dụng giải pháp làm sạch, làm sạch nó xuống với một miếng vải ẩm và sau đó lau bằng vải khô riêng biệt.
  • Giấm: Nếu bạn không có chất lỏng dựa trên chất tẩy rửa, giấm và nước là một sự thay thế có giá trị. Giấm là tốt để loại bỏ các bộ phim dính rất có thể gây ra bởi bàn tay bẩn.
  • Baking Soda: Các vết bẩn khó khăn nhất cần phải đối mặt với baking soda. Tạo một dán bằng cách trộn với nước và sau đó lau sạch bằng một miếng vải ướt.
tủ bếp
Những mẹo đơn giản làm sạch tủ bếp một cách hiệu quả

Tủ bếp là nơi tiếp xúc với bụi bẩn, vi khuẩn và dầu mỡ hơn bất kỳ khu vực nào khác của nhà bạn.Hãy làm sạch thường xuyên bằng việc sử dụng các chiến thuật trên giúp bạn chăm sóc tủ một cách hiệu quả, mà còn đảm bảo sức khỏe của gia đình bạn trong suốt cả năm.

tủ bếp
Những mẹo đơn giản làm sạch tủ bếp một cách hiệu quả

Cải tạo tủ bếp ở đâu uy tín tại Đà Nẵng

Nội Thất Đẹp Đà Nẵng tự hào là đơn vị chuyên thi công tủ bếp, nội thất đẹp hàng đầu tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với các KTS có đầy kinh nghiệm chuyên môn về thiết kế nội thất. Chúng tôi cam kết Quý Khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm của chúng tôi tạo ra. ” Sản phẩm chất lượng – Đặt giá trị khách hàng lên hàng đầu” là châm ngôn làm việc của chúng tôi.

Địa chỉ VP: 26 Lý Chính Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Showroom: 01 Thích Quảng Đức, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Xưởng Nội Thất: 28 Lý Chính Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Xưởng Cắt CNC – Laser: 36 Lý Chính Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Email: kinhdoanh@noithatdepdanang.vn

Hotline: 0905 117 441 – 0769 60 80 68

Để hiểu rõ nhiều thêm về tủ bếp MDF, mời quý khách tham khảo thêm các dự án tủ bếp MDF mà Nội Thất Đẹp Đà Nẵng đã thi công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon