Giới thiệu NỘI THẤT ĐẸP ĐÀ NẴNG

Đôi nét về Nội Thất Đẹp – Nội Thất Đà Nẵng

Sở hữu đội ngũ nhân sự với nhiều kinh nghiệm, năng động, chuyên nghiệp, Nội thất đẹp Đà Nẵng với sự kết hợp chuyên nghiệp đang là 1 trong những doanh nghiệp đạt được những thành công lớn trong việc tạo niềm tin cho khách hàng tại khu vực Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung.

Mục tiêu và sứ mệnh:

Trở thành 1 trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công nội ngoại thất tại Đà Nẵng và miền Trung.

Phương châm hoạt đông:

 • Trung thực với đối tác
 • Tận tâm với khách hàng
 • Trách nhiệm với cộng đồng

Lý do lựa chọn Nội Thất Đẹp Đà Nẵng

 • Quý khách không phải qua bất kỳ đơn vị trung gian (chúng tôi trực tiếp thiết kế, sản xuất và thi công hoàn thiện).
 • Uy tín về chất lượng, tiến độ, bảo hành.

Kim chỉ nam hoạt động:

Xây dựng môi trường làm việc tôn trọng, công bằng, giúp đỡ nhau. Bên cạnh đó, phát huy được giá trị cốt lõi dựa vào mô hình kinh doanh đồng nhất.

Giá trị cốt lõi:

Phấn đấu không ngừng vì mục tiêu xây dựng hình ảnh doanh nghiệp uy tín và tin cậy trong mắt khách hàng và đối tác. Ngoài ra, Nội thất đẹp Đà Nẵng luôn chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ nhân viên chất lượng cao, kỹ sư giỏi, nhà quản lý có thực lực nhằm đáp ứng được các nhu cầu của đối tác và khách hàng.

Kể từ khi hình thành năm 2011, qua gần 10 năm phát triển Nội thất đẹp Đà Nẵng đã xây dựng phương hướng phục vụ khách hàng một cách toàn diện nhất. Chính vì vậy, khác với những đơn vị đảm trách một lĩnh vực chuyên biệt, Nội thất đẹp Đà Nẵng tự hào trong 10 năm qua với cả 3 khâu chính như: Thiết kế, gia công sản xuất và thi công đều có sự phát triển mạnh mẽ và vị thế nhất định trong thị trường. Minh chứng cho điều đó Nội thất đẹp Đà Nẵng đã và đang trở thành đối tác chiến lược được chọn lựa đầu tư của các thương hiệu có tên tuổi cùng nhiều đơn vị doanh nghiệp khác.

Với nhu cầu tăng cao của thị trường, yêu cầu đòi hỏi của khách hàng về chất lượng phục vụ, dịch vụ chuyên nghiệp, thời gian triển khai và sự ra đời của các công ty cạnh tranh ở trên thị trường đã tạo nên thách thức đối với ngành nội thất. Nhưng đó cũng là yếu tố giúp cho Nội thất đẹp Đà Nẵng không ngừng nỗ lực, cố gắng hoàn thiện hơn để khẳng định được vị thế của mình.

Công ty chúng tôi chuyên các hạng mục:

 1. Tư vấn thiết kế sản xuất và thi công nội thất Nhà hàng, Bar-Cafe, Karaoke, Khách sạn, Nhà phố, Biệt thự…
 2. Tư vấn thiết kế sản xuất và thi công ngoại thất Salon Hair, Salon Massenger, Shop, Showroom, Nhà hàng, Bar-Cafe, Karaoke, Khách sạn, Biệt thự…
 3. Tư vấn thiết kế sản xuất và thi công gian hàng hội chợ triển lãm, quầy bán hàng lưu động, showroom
 4. Tư vấn thiết kế sản xuất và thi công các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp theo yêu cầu (Ván MDF chống ẩm phủ Melamine, phủ Acrylic …).
 5. Tư vấn thiết kế, cải tạo và thi công trọn gói Showroom, Cửa hàng, Nhà ở theo yêu cầu

Sản phẩm của Nội Thất Đẹp Đà Nẵng đều được sản xuất trực tiếp tại xưởng cùng thời gian bảo hành kỹ thuật đến 36 tháng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi mong sẽ nhận được sự quan tâm, đóng góp của khách hàng trong thời gian tới để chúng tôi hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

 “Nội Thất Đẹp Đà Nẵng tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp, chất lượng, giá cả cạnh tranh.”

LIÊN HỆ

 • Địa chỉ VP: 26 Lý Chính Thắng – Liên Chiểu – Tp. Đà Nẵng
 • Xưởng Cắt CNC – Laser: 36 Lý Chính Thắng – Liên Chiểu – Tp. Đà Nẵng.
 • Xưởng Nội Thất: 36 Lý Chính Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Email: kinhdoanh@noithatdepdanang.vn
 • Hotline Hỗ trợ & CSKH 24/7: 0769.60.80.68 (Call/Zalo)
 • Phòng kinh doanh: 0905.989.441 (Call/Zalo)