Công ty NỘI THẤT ĐẸP ĐÀ NẴNG với đội ngũ KTS chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật thi công lành nghề, kết hợp với hệ thống nhà xưởng cùng máy móc hiện đại, quy trình nhận thông tin – tư vấn thiết kế – thi công hoàn thiện – bảo hành, bảo dưỡng được quy chuẩn hóa sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm & dịch vụ chất lượng nhất. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ nội thất của chúng tôi. Để tạo thuận lợi trong việc giao dịch được nhanh chóng và thuận tiện chúng tôi xin đưa ra quy trình thiết kế – thi công như sau:

1. Tiếp nhận thông tin – Tư vấn khảo sát

  • Tiếp nhận thông tin & nhu cầu từ Khách hàng (qua Email/Điện Thoại/MXH (Facebook, Zalo, Viber …) hoặc thông tin trực tiếp tại Showroom
  • Sắp xếp lịch hẹn để KHẢO SÁT – TƯ VẤN trực tiếp mặt bằng và giải đáp các thắc mắc yêu cầu tận tình cho quý khách

2. Phân tích yêu cầu – Tương tác khách hàng

Phân tích yêu cầu của khách hàng từ việc kết hợp khảo sát mặt bằng và đưa ra các phương án thiết kế sơ bộ cho hợp lý nhất.

 

3. Lập phương án – Kí hợp đồng thiết kế

  • Nội Thất Đẹp Đà Nẵng sẽ gặp trực tiếp khách hàng, trình bày phương án thiết kế sơ bộ, dự toán thi công.
  • Trường hợp Khách hàng đã hài lòng thì 2 bên sẽ kí hợp đồng thiết kế. Đội ngũ KTS sẽ lên phối cảnh 3D bố trí mặt bằng phù hợp với ý tưởng đã trao đổi, đảm bảo công năng sử dụng tối ưu nhất cho không gian

4. Thiết kế nội thất – Điều chỉnh

Kể từ 4 – 7 ngày (tùy theo quy mô công trình) sau khi đã kí hợp đồng thiết kế. KTS của Nội Thất Đẹp Đà Nẵng sẽ bàn giao đầy đủ bản vẽ nội thất 3D mà chúng tôi thiết kế cho Khách Hàng, cùng với việc trao đổi để có những điều chỉnh dựa trên những yêu cầucho đến khi đạt Quý khách hài lòng.

5. Báo giá chi tiết- Kí hợp đồng thi công

  • Tiến hành kí hợp đồng thi công sau khi đã có sự thống nhất qua bản vẽ thiết kế và báo giá chi tiết của cả 2 bên.
  • Khi tiến hành kí hợp đồng thi công thì Nội Thất Đẹp Đà Nẵng sẽ giảm 100% Chi Phí Thiết Kế cho Khách Hàng.

6. Thi Công Lắp Đặt – Giám Sát

  • Nội Thất Đẹp Đà Nẵng tiến hành sản xuất sản phẩm trực tiếp tại Xưởng nội thất và Hoàn thiện trực tiếp tại căn hộ của bạn.
  • Trong quá trình thi công sản xuất tại Xưởng và hoàn thiện sản phẩm, Quý khách có thể tham gia giám sát và theo dõi cùng chúng tôi để sản phẩm được hoàn hảo nhất về chất lượng và đúng theo yêu cầu.

7. Kiểm Tra Chất Lượng – Nghiệm Thu Bàn Giao

Quá trình thi công sản phẩm sẽ từ 15 – 20 ngày (tùy theo quy mô lớn nhỏ của công trình) sẽ được hoàn thiện. Quá trình nghiệm thu sẽ được thực hiện thực tế trực tiếp tại công trình theo đúng quy trình: Nghiệm thu – Bàn giao – Thanh lý hợp đồng.

8. Bảo Hành – Nuôi dưỡng khách hàng

  • Các sản phẩm của Nội Thất Đẹp Đà Nẵng về phần nội thất đều được Bảo Hành Sản Phẩm 5 năm và Bảo Trì Kỹ Thuật trọn đời.
  • Bên cạnh đó, Nội Thất Đẹp Đà Nẵng còn có đội ngũ Chăm Sóc Khách Hàng với các chế độ chăm sóc định kì 6 tháng / 1 năm / 2 năm / 3 năm. Qua đó có thể nắm bắt những mong muốn và những yêu cầu nhanh nhất từ Quý Khách Hàng

 

Quy trình thiết kế - thi công nội thất Công ty Nội Thất Đẹp Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon