Hòa chung không khí rộn ràng cuối năm 2023. Nội Thất Đẹp Đà Nẵng đã lên kế hoạch để chuẩn bị cho buổi tiệc tất niên tổng kết cuối năm 2023 – Nội Thất Đẹp Đà Nẵng. Nhằm nhìn lại những điểm nhấn trong năm qua, từ đó cũng giúp cho các vị khách mời, đối tác, thành viên trong công ty. Thấy được những biến động và những kế hoạch cho một năm mới. 

Có gì trong buổi tiệc tất niên tổng kết 2023

Buổi tiệc được tổ chức vào ngày 20/01/2023 với sự có mặt đầy đủ của các vị khách mời, đặc biệt là cán bộ làm việc tại công ty. Trong đó có các hoạt động ca hát, chơi vòng quay may mắn để tạo không khí rộn ràng cho mọi người. 

Tổng Kết Cuối Năm 2023 - Nội Thất Đẹp Đà Nẵng
Tổng Kết Cuối Năm 2023 – Nội Thất Đẹp Đà Nẵng

Năm 2023 đã trải qua với nhiều biến động do ảnh hưởng bởi nền kinh tế suy thoái. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến các doanh nghiệp trên toàn quốc nói chung. Và tại Nội Thất Đẹp Đà Nẵng nói riêng. Điểm nhấn đáng chú ý từ sự vượt mình trước nền kinh tế suy thoái, vương lên bằng những chính sách đúng đắn của ban lãnh đạo công ty. Đầu tư máy móc, nhân lực… tạo bàn đạp cho một năm mới bùng nổi hơn trong năm 2024.

Vòng quay trúng thưởng
Vòng quay trúng thưởng
Tổng kết cuối năm
Tổng kết cuối năm
Tiệc tất niên cuối năm
Tiệc tất niên cuối năm

Lời cảm ơn chân thành từ Nội Thất Đẹp Đà Nẵng

Sự góp mặt và cùng nhau đón khoảnh khắc rộn ràng cuối năm trong buổi tổng kết. Không có gì hơn ngoài sự biết ơn đến quý khách hàng, đối tác, toàn thể nhân viên. Chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng, quý đối tác và toàn thể khách mời đã tham gia buổi tiệc đầy ý nghĩa này.

Nội Thất Đẹp Đà Nẵng xin kính chúc toàn thể quý vị, khách hàng, đối tác. Một năm mới Bình An – Vạn Sự Như Ý. Rất hân hạnh khi được đồng hành cùng quý khách hàng trong năm vừa qua. Và rất mọng nhận được thật nhiều sự ủng hộ của quý khách hàng trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon