Khoảnh khắc giao thời giữa một năm cũ và chào đón một năm mới 2024, đây là thời điểm đánh dấu khoảnh khắc kết thúc một năm cũ và hứa hẹn một năm mới với những điều tốt đẹp hơn. Nhân dịp này, Nội Thất đẹp Đà Nẵng kinh chúc quý đối tác và quý khách hàng một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên gia đình.

Hòa chung cùng không khí đó, Nội Thất Đẹp Đà Nẵng cũng xin gửi đến quý đối tác, quý khách hàng một thông báo lịch nghỉ lễ tết dương lịch 2024. Để quý đối tác và khách hàng có thể cùng tận hưởng những khoảnh khắc trọn vẹn này bên người thân yêu của mình

Thông báo lịch nghỉ lễ tết dương lịch 2024

 Nội Thất Đẹp Đà Nẵng xin thông báo thời gian nghỉ tết năm 2024 bắt đầu từ ngày 31/12/2023 (chủ nhật) đến hết ngày 01/01/2024 ( thứ hai). Trong thời gian nghỉ lễ tết này, cũng là cơ hội để đội ngũ nhân viên của công ty được nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng chuẩn bị cho một năm mới tràn đầy năng lượng hơn.

Thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 2024
Thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 2024

Chúng tôi hiểu được những nhu cầu và dịch vụ đáp ứng cho khách hàng là điều luôn cần thiết. Vậy nên trong thời gian nghỉ lễ, nếu có bất kỳ vấn đề nào cần được hỗ trợ, hãy liên hệ ngay qua số điện thoại 0769608068.

Với hơn 10 năm hoạt động từ thiết kế đến thi công và phục vụ đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm dịch vụ. Năm mới, Nội Thất Đẹp Đà Nẵng sẽ cố gắng hơn nữa để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon