Hoàn thiện dự án thi công nội thất phòng bếp anh Tâm Cẩm Lệ – Đà Nẵng. Một trong những dự án thi công tủ bếp của Nội Thất Đẹp Đà Nẵng được đầu tư khá kỹ lưỡng. Nhằm hoàn thành công việc theo đúng tiến độ, thời gian và dự trù phạm vi kinh tế khách hàng. 

Nội Thất Đẹp Đà Nẵng tham gia dự án với niềm tin biến phòng bếp của khách hàng hàng thành nơi ấm cúng. Để cả gia đình có thể xum vầy bên những bữa cơm ngon và không gian nội thất sang trọng. Chúng tôi rất hân hạnh khi được quý khách hàng tin tưởng và giao trọng trách thi công dự án lần này. Để hiểu rõ hơn về dự án thi công nội thất bếp, hãy theo dõi nội dung dưới đây nhé!

Thông tin dự án

Công trình tại: Cẩm Lệ- TP. Đà Nẵng

Chủ đầu tư: Gia đình anh Tâm

Hạng Mục: Thiết kế- thi công tủ bếp trọn tủ bếp Cao Cấp

Thi Công Nội Thất Phòng Bếp Anh Tâm Cẩm Lệ - Đà Nẵng
Thi Công Nội Thất Phòng Bếp Anh Tâm Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Đẳng cấp – sang trọng trong nội thất phòng bếp 

Với màu sắc trắng chủ đạo cho nội thất phòng bếp lần này. Đội ngũ Nội Thất Đẹp Đà Nẵng đã tinh tế trong việc lựa chọn phong cách và chất liệu nội thất. Phù hợp với không gian của ngôi nhà, tạo nên vẻ sang trọng và mang phong cách riêng độc đáo. 

Cách lựa chọn tủ bếp khá thông minh, giúp gia chủ có thể sử dụng một cách tiện nghi. Mẫu tủ có thiết kế hiện đại, tối ưu diện tích và tiện ích khi sử dụng. Đó chính là yếu tố để không gian bếp trở nên sang trọng và hiện đại hơn. 

Hình ảnh thi công thực tế tại gia chủ anh Tâm Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Thi công nội thất tủ bếp
Thi công nội thất tủ bếp
Thi công tủ bếp Đà Nẵng
Thi công tủ bếp Đà Nẵng
Thiết kế tủ bếp ở Đà Nẵng
Thiết kế tủ bếp ở Đà Nẵng
Thi công tủ bếp Cẩm Lệ
Thi công tủ bếp Cẩm Lệ

Đơn vị thi công nội thất tủ bếp uy tín – Nội Thất Đẹp Đà Nẵng

Nội Thất Đẹp Đà Nẵng là cái tên không còn quá xa lạ đối với khách hàng trên địa bàn Đà Nẵng. Ở đây chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công nội thất uy tín. Với nhiều mẫu mã tủ bếp khác nhau, chúng tôi có thể tư vấn loại tủ phù hợp với từng ngôi nhà. Giúp cho không gian bếp của bạn trở nên nổi bật hơn khi chọn đúng sản phẩm.

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn làm việc có tâm với sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp. Thường xuyên cập nhật mẫu mã đa dạng, để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Cuối cùng, sự hài lòng của khách hàng sẽ là một trong những động lực để chúng tôi có động lực phát triển hơn mỗi ngày. 

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, thi công tủ bếp tại Đà Nẵng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

>>> Xem ngay: Sửa chữa cải tạo nhà tại Đà Nẵng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon