Khởi đầu tháng 6 với nhiều dự án thi công nội thất căn hộ. Đây là khoảng thời gian mà các công trình xây dựng đang dần hoàn thiện. Chính vì thế mà các gia chủ có nhu cầu tìm kiếm các đơn vị uy tín để triển khai thi công nội thất. Giai đoạn này cực kỳ quan trọng, đặc biệt là giai đoạn tìm kiếm đơn vị thi công uy tín. Và dự án của chúng tôi thực hiện cho một căn hộ tại Lý Thái Tổ. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị uy tín, đừng bỏ qua thông tin dự án. Để hiểu rõ hơn về chúng tôi nhé!

Thi Công Nội Thất Căn Hộ
Thi Công Nội Thất Căn Hộ

Thông tin dự án

Công trình: Thi công trọn gói nội thất căn hộ Lý Thái Tổ

Công trình thi công hoàn toàn 100% chất liệu gỗ MDF lõi xanh chống ẩm phủ melamine. Được thực hiện quy trình chuyên nghiệp và hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Tạo sự tin tưởng và cũng như khẳng định chất lượng của chúng tôi đến khách hàng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Nội Thất Đẹp Đà Nẵng. Công trình có giá trị cao, đội ngũ chúng tôi hiểu rõ sẽ làm việc thật chuyên nghiệp. Để giúp khách hàng có trải nghiệm tốt về sản phẩm mà chúng tôi tạo ra.

Làm nội thất căn hộ ở đâu Đà Nẵng
Làm nội thất căn hộ ở đâu Đà Nẵng

Tình trạng thi công dự án

Công trình đang đi vào bước vận chuyển gỗ đến địa điểm thi công. Với số lượng gỗ lớn, đội ngũ công ty đã huy động toàn bộ để hỗ trợ nhằm đảm bảo tiến độ. Căn hộ ở ngay sâu trong hẻm, khâu vận chuyển gặp nhiều khó khăn. Nhất là đối với đội ngũ của chúng tôi, đã tràn đầy năng lượng để cùng làm việc. Đó chính là lý do để chúng tôi phát triển hơn mỗi ngày.

Sau khi vận chuyển xong, nội thất sẽ được kỹ thuật tiến hành thi công. Giai đoạn hoàn thiện chỉ còn mất vài ngày, từng chi tiết sẽ được bám sát kỹ càng. Luôn có mặt để hỗ trợ giải đáp cho chủ hộ và đây nhanh tiến độ.

Đơn vị làm nội thất uy tín
Đơn vị làm nội thất uy tín

Nhờ vào đâu mà dự án được đảm bảo thi công đúng tiến độ?

Với một dự án lớn, để hoàn thiện đúng tiến độ và có được sự hài lòng của khách hàng. Không thể bỏ qua các quy trình làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ. Dưới đây là một quy trình làm việc của chúng tôi để mọi dự án được diễn ra chuyên nghiệp nhất.

Bước 1: Tư vấn thăm dò nhu cầu và lên lịch khảo sát đo đạc thực tế

Bước 2: Đưa ra ý tưởng thiết kế và diễn họa 3D để khách hàng có cái nhìn thực tế hơn

Bước 3: Chỉnh sửa theo nhu cầu của khách hàng, chốt phương án cuối cùng.

Bước 4: Thực hiện thi công tại xưởng

Bước 5: Thi công hoàn thiện và nghiệm thu

Bước 6: Hỗ trợ bảo hành 5 năm sau khi thi công

Với quy trình làm việc rõ ràng, có trình tự. Minh chứng cho đội ngũ chúng tôi có sự kết hợp ăn ý với nhau. Mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Nên làm nội thất căn hộ tại đâu Đà Nẵng

Nội Thất Đẹp Đà Nẵng là đơn vị thiết kế – thi công – sản xuất nội thất uy tín tại Đà Nẵng. Sở hữu ưu thế là đơn vị có đội ngũ trẻ, tài năng, làm việc nhiệt huyết. Chính vì thế mà bất kỳ dự án nào cũng đều thực hiện nhanh chóng – chất lượng. Đồng thời, chúng tôi hiểu rõ sự khó khăn của quý khách hàng trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế. Vì vậy ngoài chất lượng ra, chúng tôi còn đảm bảo giá cả hơp lý. Để hai bên hợp tác vui vẻ và phục vụ khách hàng tận tình nhất. 

Liên hệ ngay cho chúng tôi, nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị có tín trên địa bàn Đà Nẵng. Đội kỹ thuật tư vấn hỗ trợ qua 0769 60 80 68 24/7!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon