Làm tủ bếp gỗ đang là cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong dịp cuối năm. Sở dĩ những thống kê đó, đều minh chứng cho việc nhu cầu làm tủ bếp ngày càng nhiều. Đặc biệt vào những dịp cuối năm, ai ai cũng muốn làm mới ngôi nhà của mình. Đó chính là lý do mà những ngày cận tết, Nội Thất Đẹp Đà Nẵng thực hiện thi công khá nhiều dự án này. Trong đó thi công làm tủ bếp gỗ cho khách hàng là nội dung mà chúng tôi muốn nhắc đến. Để hiểu hơn về dự án, hãy xem tiếp nội dung dưới đây nhé!.

Làm Tủ Bếp Gỗ
Làm Tủ Bếp Gỗ

Thông tin dự án

Dự án: thiết kế thi công nội thất tủ bếp

Khách hàng: tại Đà Nẵng

Đơn vị thực hiện: Nội Thất Đẹp Đà Nẵng

Tư vấn thiết kế, khảo sát công trình

Thực hiện đo đạc để lên dự toán kinh phí, phong cách và phân chia công năng hợp lý. Lên kế hoạch và tính toán tiến độ sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Lên bản thiết kế, thực hiện thi công

Thi công tủ bếp gỗ Đà Nẵng
Thi công tủ bếp gỗ Đà Nẵng

Sau khi khảo sát, kiến trúc sư sẽ lên bản vẽ thiết kế và tính toán vật liệu. Sau đó cung cấp cho xưởng thực hiện thi công nội thất. Quá trình thi công có sự giám sát của các kiến trúc sư để đảm bảo không xảy ra sơ sót, ảnh hưởng đến bảng dự trù kinh phí.

Thi công và bàn giao khách hàng

Kế hoạch thi công đã được lên lịch, ngày thi công đã có đông đủ đội ngũ hỗ trợ thi công nhanh chóng. Sản phẩm đã được khách hàng vô cùng khen ngợi, chính những lời nói đó đã tạo nên niềm động lực của mỗi người. Và cũng là động lực to lớn của chúng tôi khi đưa sản phẩm chất lượng đến khách hàng.

Thiết kế thi công tủ bếp gỗ
Thiết kế thi công tủ bếp gỗ

Đơn vị thiết kế thi công – Nội Thất Đẹp Đà Nẵng

Nội Thất Đẹp Đà Nẵng chuyên thi công công các dự án lớn nhỏ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, các dự án đến tay khách hàng đều dành những lời khen có cánh. Chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, giá xưởng tận gốc, và đặt niềm tin khách hàng lên hàng đầu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, nếu bạn có nhu cầu thi công nội thất nhé!

>> Xem thêm: Thi Công Nội Thất Trọn Gói Nhà Ở Chị Quỳnh Hòa Vang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon