Phòng thờ tổ tiên luôn được coi trọng ở mọi gia đình. Đó là một cách mà con người Việt Nam thể hiện lòng tôn thờ đối với ông bà tổ tiên. Một không gian linh thiêng và trang trọng cần được thiết kế sao cho phù hợp và thuận tiện nhất. Đặc biệt là thiết kế không gian trang trọng, phù hợp với phong thủy để mang đến những thuận lợi cho gia đình. Bài viết này là một công trình hoàn thiện thi công nội thất phòng thời hiện đại. Do Nội Thất Đẹp thiết kế và thi công, xem chi tiết nội dung dự án dưới đây nhé!

Thông tin dự án

Hoàn Thiện Thi Công Nội Thất Phòng Thờ Cho Khách Tại Thanh Khê- TP. Đà Nẵng

Công trình tại: Phần Lăng 8- Q.Thanh Khê- TP. Đà Nẵng

Chủ đầu tư: Gia đình chị Tâm

Hạng Mục: Thiết kế- thi công trọn gói nội thất phòng thờ

Thi Công Nội Thất Phòng Thờ
Thi Công Nội Thất Phòng Thờ

Phong cách phòng thờ hiện đại – thiết kế tinh tế

Phòng thờ là nơi linh thiêng và là nơi thể hiện lòng tôn thờ của con cháu trong gia đình đến ông bà tổ tiên. Chính vì thế việc chú trọng để thiết kế một không gian phòng thờ là điều rất cần thiết. Phong cách thiết kế phòng thờ thường là phong cách hiện đại. Thể hiện qua những nét nội thất sang trọng, tinh tế trong từng chi tiết. 

Hầu hết màu sắc nội thất phòng thờ được sử dụng là màu nâu gỗ ấm áp. Nét hoa văn len lỏi và kết hợp với ánh sáng đèn thờ để tạo nên nét trang nghiêm phong cách hiện đại. 

Một chiếc phòng thờ hiện đại còn phụ thuộc vào vị trí được bố trí. Bởi vị trí phòng thờ thường được chọn một nơi có vị trí rộng rãi, trang trọng nhất trong nhà. Đặt ở vị trí tách biệt và thường ở các hộ gia đình, phòng thờ đặt ở tầng cao nhất trong nhà.

Hoàn thiện thi công nội thất phòng thờ gia đình chị Tâm

Để hoàn thiện một dự án thi công nội thất phòng thờ, đội ngũ thi công phải trải qua khá nhiều bước. Từ việc khảo sát công trình, để lấy số liệu và kích thước. Lên ý tưởng bản vẽ thiết kế gửi đến khách hàng. Sau khi được khách hàng duyệt sẽ tiến hành thi công và thực hiện đúng tiến độ như thỏa thuận ban đầu.

Cả quá trình thi công để diễn ra suôn sẻ và hiệu quả nhất. Nội Thất Đẹp hiểu rõ điều quan trọng đó chính là một đội ngũ thiết kế, thi công có nhiều kinh nghiệm. Từ đó các dự án mới có thể phối hợp ăn ý, công trình diễn ra đúng tiến độ.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công thực tế nội thất phòng thời gia đình anh chị tâm:

Nội Thất Đẹp Đà Nẵng – Nâng tầm giá trị thương hiệu

Dù là bất kỳ dự án lớn nhỏ nào, Nội Thất Đẹp cũng đều làm việc bằng cả cái tâm nghề nghiệp. Sau những dự án hoàn thiện, chúng tôi lại càng cố gắng nỗ lực hơn. Bởi sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng chính là một trong những động lực to lớn. Để không ngừng phát triển và đồng hành cùng quý khách hàng, chúng tôi luôn đón nhận những ý kiến và đóng góp.

Dự án thi công phòng thờ tuy là một dự án nhỏ, nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo hoàn thành tốt trong từng giai đoạn. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và trao niềm tin cho chúng tôi. Để Nội Thất Đẹp Đà Nẵng có cơ hội mang lại sản phẩm giá trị và làm hài lòng khách hàng.

Nếu bạn đang quan tâm đến thiết kế, thi công nội thất giá rẻ, chất lượng. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí nhé!

>>> Xem ngay: Báo giá cải tạo nhà Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon