Chào mừng ngày lễ quan trọng nhất dành riêng cho phái đẹp- Quốc tế Phụ Nữ chương trình “Đảm Đang Việc Nhà – Quà Cho Phái Đẹp 8/3” , Nội Thất Đẹp Đà Nẵng xin gửi đến tất cả những người phụ nữ yêu thương và quý khách hàng thân mến những lời chúc tốt đẹp nhất.

Nhân dịp này, chúng tôi muốn tri ân và gửi đến Quý khách hàng một món quà đặc biệt từ trái tim của chúng tôi. Từ ngày 6/3- 10/3 khi mua bất kỳ sản phẩm Bàn Trang Điểm nào tại cửa hàng, Quý khách sẽ được tận hưởng mức giảm giá lên đến 25%.

Giá Chỉ Từ 1.500.000 VND

Không chỉ thế, DUY NHẤT TẠI NỘI THẤT ĐẸP ĐÀ NẴNG

✅ Giảm 20% cho Tất Cả Sản Phẩm tại Showroom 

✅ Miễn phí vận chuyển Nội Thành Đà Nẵng 

✅ Bảo hành 5 năm

✅ Đặ𝐜 𝐁𝐢ệ𝐭: 𝐓𝐡𝐢ế𝐭 𝐊ế 𝐓𝐡𝐞𝐨 𝐘ê𝐮 𝐂ầ𝐮 𝐂𝐡ỉ 𝟑 𝐍𝐠à𝐲 𝐒ẽ 𝐂ó 𝐇à𝐧𝐠.

Đảm Đang Việc Nhà - Quà Cho Phái Đẹp 8/3
Đảm Đang Việc Nhà – Quà Cho Phái Đẹp 8/3Hãy cùng chúng tôi ghi nhận và gửi đi những yêu thương nhân ngày này. Hãy để Nội Thất Đẹp Đà Nẵng đồng hành cùng bạn, biến không gian sống của bạn thành một điểm sáng rực rỡ.

Hãy ghé thăm showroom của chúng tôi ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng với ưu đãi hấp dẫn nhất. Hãy để chúng tôi là phần quà đẹp nhất trong ngày của bạn!

Hãy để chúng tôi cùng bạn tạo nên những khoảnh khắc đẹp đẽ và ý nghĩa trong ngày đặc biệt này. Chúc các quý cô và quý bà có một ngày 8/3 thật tràn đầy hạnh phúc và ấm áp! 

Nội Thất Đẹp Đà Nẵng

  • Hotline 24/7: 0769 60 80 68 (Call/Zalo/SMS)
  • Kinh Doanh: 0905 117 441 (Call/Zalo/SMS)
  • Văn Phòng 1: 26 Lý Chính Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Văn Phòng 2: 385 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Xưởng SX: 36 Lý Chính Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon