Văn phòng là nơi mà các nhân viên làm việc trung bình 8 tiếng mỗi ngày. Tuy nhiên không phải bất kỳ thời gian nào nhân viên của bạn cũng có thể làm việc hiệu quả. Nguyên nhân chủ yếu đến từ việc ảnh hưởng của không gian xung quanh và đặc biệt là nội thất văn phòng. Đó chính là lý do mà các công ty hiện nay khá chú tâm đến việc thiết kế nội thất văn phòng tại Đà Nẵng. Với mong muốn làm sao để nhân viên của mình làm việc hiệu quả nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng tại Đà Nẵng
Thiết kế nội thất văn phòng tại Đà Nẵng

Thiết kế văn phòng cho các hạng mục nào

Thiết kế nội thất văn phòng bao gồm hạng mục khác nhau, bất kỳ hạng mục nào cũng cần phải đầu tư chỉnh chu về mặt không gian. Lựa chọn nội thất đúng với phong cách và văn hóa làm việc của các doanh nghiệp sẽ tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tạo nên không gian tối ưu và phù hợp với diện tích văn phòng hơn. Dưới đây là một số hạng mục nội thất phổ biến, cùng đón xem nhé!

>>> Xem thêm: Thi công nội thất văn phòng YoKo

1. Thiết kế nội thất văn phòng nhân viên

Thiết kế nội thất văn phòng tại Đà Nẵng làm việc không những là xu hướng mà còn là một yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến năng suất làm việc. Văn phòng làm việc của nhân viên sẽ có xu hướng không gian mở, tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát. Nội thất lựa chọn màu sắc đơn giản, sang trọng để kích thích không gian đẹp mắt hơn.

Nội thất văn phòng
Nội thất văn phòng

Không gian văn phòng đẹp mắt, rộng rãi không thể thiếu cây xanh trang trí. Bởi cây xanh có tác dụng làm dịu mắt, rất tốt cho nhân viên văn phòng. 

2. Thiết kế nội thất văn phòng họp

Phòng họp là nơi để trao đổi các ý tưởng và đưa ra định hướng phát triển doanh nghiệp. Chính vì thế mà việc thiết kế văn phòng họp cũng là điều vô cùng cần thiết. Đòi hỏi thiết kế và lựa chọn nội thất phù hợp để có thể dễ dàng quan sát và trao đổi. 

Nội thất văn phòng họp thường được lựa chọn những bàn dài cỡ lớn và sắp xếp ghế ngồi xung quanh để dễ dàng kết nối với nhau. Bố trí thêm đèn và máy chiếu để phục vụ cho quá trình họp đạt hiệu quả cao nhất.

Những lưu ý khi thiết kế văn phòng

1. Bố trí quá nhiều vật dụng trong văn phòng

Một sai lầm mà không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nhận ra đó chính là bố trí vật dụng quá nhiều. Bởi khi bố trí quá nhiều vật dụng sẽ ảnh hưởng đến diện tích và không gian phòng. Đồng thời những vật dụng đó có thể gây ảnh hưởng đến việc đi lại và quá trình làm việc.

Lưu ý khi thiết kế văn phòng
Lưu ý khi thiết kế văn phòng

Thay vào đó hãy lựa chọn những vật dụng cần thiết và trang trí nhỏ gọn, vừa mang tính thẩm mỹ vừa tối ưu không gian. Khi đó văn phòng của bạn cũng trở nên chuyên nghiệp và tạo ra không gian rộng rãi thoải mái hơn.

2. Màu sắc trang trí cho văn phòng

Màu sắc đóng vai trò khá quan trọng trong việc tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp hay không. Đặc biệt nên tránh những màu sắc tối bởi nó sẽ tạo cho không gian chật hẹp và khó tập trung làm việc. 

Nên sử dụng những màu sắc sáng cho văn phòng, các doanh nghiệp nên ưu tiện chọn màu sáng hoặc trung tính. Nó sẽ phù hợp với tính chất mọi công việc, và nâng cao tình thần thoải mái làm việc hơn.

3. Lựa chọn bàn ghế không phù hợp

Lưu ý thiết kế
Lưu ý thiết kế

Văn phòng có chuyên nghiệp và công việc có hiệu quả hay không cũng phụ thuộc vào nội thất bàn ghế. Doanh nghiệp nên lựa chọn loại ghế có chất lượng tốt và có thể tạo sự thoải mái cho nhân viên trong quá trình làm việc. 

Khám Phá đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại Đà Nẵng uy tín

Để có thể hỗ trợ thiết kế và thi công nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp, nhất định không thể bỏ qua Nội Thất Đẹp Đà Nẵng. Với sự có mặt lâu năm trên thị trường, và năm bắt các xu hướng để cập nhật mẫu mã nội thất đa dạng. Nội Thất Đẹp Đà Nẵng tự tin là đơn vị đáng tin cậy để các doanh nghiệp lựa chọn thi công cho văn phòng của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín, chất lượng thì liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhé!

>>>Xem ngay: Thi công nội thất văn phòng công ty 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon