Nội Thất Đẹp Đà Nẵng được thành lập sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm với đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế giàu kinh nghiệm cũng như đội ngũ thợ thi công lành nghề qua nhiều công trình lớn, nhỏ mang tính thẩm mỹ cao. Với một tập thể đoàn kết, năng động, sáng tạo luôn yêu nghề và khát khao học hỏi chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao và phù hợp với xu hướng thời đại.
Cùng với sự hoàn thiện về tổ chức thì quy mô công ty cũng từng bước phát triển lớn mạnh. Nhân sự, máy móc thiết bị, nhà xưởng, văn phòng được đầu tư mở rộng lên mỗi năm. Hoạt động quản trị doanh nghiệp cũng được chú trọng xây dựng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Chất lượng nguồn nhân lực ngày một nâng cao, phúc lợi cho người lao động được thực hiện một cách đầy đủ và ngày một tốt hơn.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi mong sẽ nhận được sự quan tâm, đóng góp của khách hàng trong thời gian tới để chúng tôi hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Mọi nhu cầu cần tư vấn thiết kế thi công nội thất vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

Địa chỉ VP: 26 Lý Chính Thắng – Liên Chiểu – Tp. Đà Nẵng

Xưởng Nội Thất 1: 36 Lý Chính Thắng – Liên Chiểu – Tp. Đà Nẵng

Xưởng Nội Thất 2: Lô 20-23 B40 – Lê Hiến Mai – Liên Chiểu – Tp. Đà Nẵng.

Email: Kinhdoanh@noithatdepdanang.vn

Hotline CSKH 24/7: 0769.60.80.68

Phòng kinh doanh: 0905.989.441

    Form đặt hàng nhanh cho quý khách